Cách chơi bóng chày đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay 360 Chơi Game xin đưa đến các bạn chủ đề Cách chơi bóng chày | Giải Thích Luật Bóng Chày Cơ Bản (theo truyện Dorabase) thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Đây là video giải thích luật chơi cơ bản của môn bóng chày ngoài đời thật lấy minh họa từ truyện Dorabase (Đô-rê-mon Bóng Chày). Dorabase chính là bộ truyện đã đưa mình đến với môn bóng chày hơn 10 năm về trước. Tuy nhiên, vì bản dịch ngày ấy vẫn quá thô sơ dẫn đến rất, rất nhiều lỗi nên mình đã tốn không biết bao nhiêu năm mới mò ra được luật chơi. Video được làm với hi vọng giải thích luật chơi của bóng chày thật dễ hiểu để các bạn có thể dễ dàng đọc truyện, hay thậm chí là biết đâu đấy một ngày chơi thử!
0:00 intro
0:30 9 vị trí phòng thủ
3:03 sân bóng
3:38 cách tấn công và ghi điểm
4:56 cách phòng thủ
5:16 loại trực tiếp (Strike Out)
8:46 loại ép (Force Out)
10:18 loại chạm (Tag Out)
10:48 loại bóng bổng (Fly Out)
11:41 HOMERUN
12:51 outro

Hãy SUBSCRIBE ngay kênh của mình để đón xem những video mới nhất về bóng chày và đội bóng Nếp Quýt Đạ Tẻh nhé! Leeet’s play ball!!

Awesome background music from

Tag: Cách chơi bóng chày, cách chơi bóng chày, cách làm gậy bóng chày, luật chơi bóng chày, gậy bóng chày lazada, cách đánh bóng chày, bong chay, choi bong chay, chơi bóng chày, gậy bóng chày, cách làm găng tay bóng chày, shohei ohtani tay nem bong manh nhat trong lich su, nobita chơi bóng chày, đô rê mon, Doraemon, bóng chày, Dorabase, Kuroemon, How to play baseball, basic rule of baseball, Nô bi ta, giải thích, doraemon bongs chay, Nếp Quýt, Đạ Tẻh, Lâm Đồng, đội bóng, EDOGAWA DORAS

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách chơi bóng chày | Giải Thích Luật Bóng Chày Cơ Bản (theo truyện Dorabase). 360 Chơi Game hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://365choigame.com/category/review